Làm cà rốt nướng chấm tương ớt bạc hà
Chúng tôi xin thêm vào cẩm nang thực phẩm có lợi cho sức khỏe của bạn một công thức nữa và lần này chúng tôi đã chọn cà rốt vì nó là một loại rau quả cực tốt cho sức khỏe. Cà rốt rất giàu chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng như vitamin A, vitamin C và beta carotene. Khi chúng ta nấu chín cà rốt thì nhiều chất dinh dưỡng bị mất nhưng đa số chất dinh dưỡng vẫn còn giữ được nên cà rốt có thể ăn cả chín và sống. Cà rốt cũng giúp cơ thể chúng ta hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng. Cà rốt còn cải thiện sức khỏe tim mạch; Vì vậy, dùng chúng thường xuyên có thể bảo vệ tim khỏi sự hình thành mảng bám và loại bỏ cholesterol xấu.
Nhận xét
Đăng nhận xét